Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 15:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 3, 20/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai phương án đưa thi thể chiến sĩ hy sinh khỏi vùng cô lập

(ANTV) - Hiện tại thi thể của Đại úy Trương Văn Thắng đã được tìm thấy, nhưng do địa hình nguy hiểm, khu vực xã Hướng Việt bị cô lập hoàn toàn nên thi thể của đồng chí vẫn chưa thể đưa ra ngoài. Công an các đơn vị đang huy động lực lượng để nhanh chóng tiếp cận hiện trường, đưa thi thể đồng chí về an táng.

 

Trong buổi làm việc với công an các đơn vị tại tỉnh Quảng Trị vào sáng ngày 19/10, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã đặc biệt tổ chức cuộc họp, đề nghị các đồng chí công an địa phương, những người thông thuộc địa bàn nhanh chóng đưa ra giải pháp, tìm mọi cách để tiếp cận với xã Hướng Việt để đưa thi thể của đồng chí về lo hậu sự.

Xã Hướng Việt đang bị cô lập bởi núi sạt lở, cắt đứt mọi tuyến đường. Để có thể khắc phục, thông xe vào đến hiện trường phải mất từ 7 đến 10 ngày. Vì vậy công an các đơn vị đã cử các tổ công tác đi bộ băng rừng, qua biên giới nước Lào để vào xã Hướng Việt.

Hiện tại, thời tiết bất lợi, đường đi trắc trở, các tổ công tác vẫn chưa tiếp cận được hiện trường. Nhưng các cán bộ chiến sĩ công an vẫn quyết tâm băng rừng xuyên đêm để nhanh chóng đưa đồng đội về nơi an nghỉ./.

BT
Thăm dò khán giả