Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 18:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 3, 20/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp nhận ủng hộ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND

(ANTV) - Đồng hành cùng Bộ Công an trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng đã trao tặng gần 12 tỉ đồng cho Quỹ "Nghĩa tình đồng đội CAND". Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó chủ tịch Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND đã đến dự.

 

Quỹ "Nghĩa tình đồng đội CAND" do Bộ Công an sáng lập, nhằm góp phần làm giảm bớt những khó khăn về đời sống đối với cán bộ chiến sĩ, thân nhân cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Hoạt động của hiệu quả và thiết thực của quỹ trong nhiều năm qua góp phần cùng với nhà nước thực hiện tốt chính sách đối với lực lượng vũ trang và thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo.

Trong những năm qua, lực lượng công an đã có nhiều đóng góp trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Từ năm 2015 đến năm 2020, đã có 61 đồng chí hy sinh, 1.642 đồng chí bị thương khi làm nhiệm vụ.

Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, lực lượng công an là một trong những đơn vị nòng cốt, là tuyến đầu góp phần làm nên thắng lợi của Việt Nam trước đại dịch Covid 19.

Ghi nhận những đóng góp đó, công ty TNHH Phú Mỹ Hưng đã trao tặng quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND số tiền 500.000 USD, (gần 12 tỉ đồng), nhằm ủng hộ công tác phòng chống dịch của chính phủ Việt Nam nói riêng và Bộ Công an nói chung.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cảm ơn sự hỗ trợ của công ty TNHH Phú Mỹ Hưng về những đóng góp cho lực lượng công an, góp phần hỗ trợ những cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

B.T
Thăm dò khán giả