Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 15:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:39, Thứ 7, 16/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà hỗ trợ người bệnh xóm chạy thận Hà Nội

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ các bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Bạch Mai sau những ngày khó khăn vì dịch Covid-19, sáng 15/5, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Cục An ninh điều tra đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tặng quà giúp đỡ các bệnh nhân.

 

Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống hàng ngày của những người dân chạy thận ở bệnh viện Bạch Mai thêm khó khăn vất vả. Phần lớn họ không có công việc mưu sinh, chỉ trông chờ vào chu cấp từ gia đình. Thấu hiểu điều đó, các chiến sĩ của Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Cục An ninh điều tra đã trao tặng 135 suất quà cho những bệnh nhân ở Xóm chạy thận, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Đây là hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên của Cục An ninh điều tra Bộ Công an. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của các chiến sĩ công an đến với người dân, không chỉ hỗ trợ về vật chất mà còn động viên tinh thần những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục lạc quan chiến đấu với bệnh tật.

 

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020, chiều 15/5, tại Hà Nội, Ban Chấp hành đoàn cơ sở Cục Công tác đảng và công tác Chính trị, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt.

Báo cáo tại hội nghị cho thấy thời gian qua, Đoàn viên thanh niên Cục Công tác Đảng và công tác chính trị là những người đi đầu trong tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, các phong trào cuộc vận động, đặc biệt là phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy, các hoạt động hưởng ứng các ngày lễ lớn của đất nước.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn thảo luận chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác đoàn của đơn vị. Từ đó đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đoàn, chất lượng sinh hoạt chi đoàn và chất lượng đoàn viên; nâng cao tính bền vững của phong trào “Thanh niên tình nguyện” trong tuổi trẻ CAND.

B.T
Thăm dò khán giả