Thứ tư, ngày 08/12/2021 - 10:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Chủ Nhật, 07/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ trưởng Công an xã được nhân dân tin yêu

(ANTV) - So với nam giới thì nữ giới sẽ có những điểm hạn chế hơn khi trực tiếp thực thi nhiệm vụ, nhất là ở cơ sở. Tuy nhiên, sau hơn một năm tình nguyện đảm nhận nhiệm vụ Trưởng Công an xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định - Thiếu tá Nguyễn Thị Kim Chung đã vượt qua mọi khó khăn, thể hiện bản lĩnh của người nữ chiến sỹ Công an.

Thời điểm đầu năm, các vụ việc uống  rượu say, càn quấy, trộm cắp xảy ra đều được công an xã phát hiện, xử lý kịp thời. Là nữ, với nhiệm vụ là trưởng Công an xã, Thiếu tá Chung gặp không ít khó khăn khi thực thi nhiệm vụ, tuy nhiên bằng sự mềm mỏng nhưng vô cùng kiên quyết chị đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

So với nam, nữ giới có những điểm hạn chế hơn khi trực tiếp thực thi nhiệm vụ, nhất là ở cơ sở. Thế nhưng với phương châm gần dân, sát dân, nữ trưởng Công an xã Nguyễn Thị Kim Chung luôn đáp ứng những kỳ vọng của người dân, chính quyền trong công tác đảm bảo ANTT. Qua một năm chị đã khẳng định được vai trò, vị thế, tạo niềm tin tưởng cho người dân.

Không chỉ giỏi công tác chuyên môn, Thiếu tá Nguyễn Thị Kim Chung còn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ những khó khăn ở dịa phương. Với phong cách gần gũi, nhẹ nhàng và biết cách bố trí công việc hợp lý nên chị  đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần tạo hình ảnh đẹp của lực lượng Công an chính quy khi về cơ sở.

BT
Thăm dò khán giả