Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 01:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 3, 05/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ chiến sĩ công an tận tụy vì nhân dân

(ANTV) - Trên 10 năm khoác trên mình sắc phục của người công an nhân dân, nữ Thiếu tá Nguyễn Thị Thúy Hằng, Công an huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình  luôn hết mình với công việc, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo cho mọi chuẩn mực, là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp noi theo. 

 

Cần mẫn, hướng dẫn, giải thích chu đáo thủ tục cho các tổ chức và người dân đến giải quyết công việc. Trên 10 năm làm việc tại đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cũng là từng ấy thời gian, Thiếu tá Nguyễn Thị Thuý Hằng chị luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng cho nhân dân, đó cũng chính là trách nhiệm của bản thân và đồng đội đối với công việc được giao.

Tuy đầu việc của Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội TTXH rất nhiều, lại không ít khó khăn, nhưng Thiếu tá Nguyễn Thị Thúy Hằng cùng đồng chí, đồng đội luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dân. Với phương châm làm hết việc chứ không hết giờ, dù phải làm thêm giờ, thậm chí có lúc phải đi làm cả ngày thứ 7, chủ nhật, chị và đồng nghiệp luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Ngoài ra, Thiếu tá Nguyễn Thị Thúy Hằng luôn tích cực xuống địa bàn cơ sở, đặc biệt là vùng sâu vùng xa nắm tình hình, phối hợp với cấc cấp, các ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về ANTT để nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành trong các tầng lớp nhân dân.

Không chỉ làm công tác chuyên môn, Thiếu tá Nguyễn Thị Thúy Hằng còn là Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện nhiệt tình, tích cực trong các hoạt động đoàn thể và phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao của đơn vị. Chị đã cùng tập thể Ban chấp hành Hội phụ nữ công an huyện phát động và xây dựng nhiều mô hình, công trình mang tên Hội phụ nữ như: xây dựng vườn hoa, vườn rau sạch, đảm bảo trụ sở vệ sinh,...

Đại úy  Nguyễn Thị Luyến, Hội viên phụ nữ Công an huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình cho rằng, đồng chí Hằng luôn là tấm gương cho chúng tôi học tập và noi theo, không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, chị rất nhiệt tình trong công tác hội, đã động viên, tạo mối đoàn kết trong hội.

Minh chứng cho sự tận tụy, nỗ lực cố gắng trong công việc, Thiếu tá Nguyễn Thị Thúy Hằng đã vinh dự được Bộ Công an tặng giải thưởng Phụ nữ Công an nhân dân tiêu biểu năm 2019 cùng  nhiều Bằng khen, Giấy khen các cấp. Song có lẽ, phần thưởng cao quý nhất mà Thiếu tá Nguyễn Thị Thúy Hằng có được đó chính là sự tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, sự tín nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và sự quý mến của nhân dân./.

BT
Thăm dò khán giả