Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 09:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:56, Thứ 7, 14/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người lính tuyên truyền trong vùng dịch

(ANTV) - Trong những ngày này, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Bình Thuận đang tập trung toàn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tuy không trực tiếp tham gia công tác chuyên môn y tế, nhưng đội ngũ cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền thuộc Công an tỉnh Bình Thuận luôn có mặt ở tuyến đầu của cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để kịp thời ghi nhận, phản ánh những thông tin trung thực, chính xác về tình hình, kết quả công tác phòng, chống dịch.

 

Xác định phải luôn cập nhật những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất để kịp thời đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, phục vụ nhu cầu được cung cấp thông tin của nhân dân về tình hình dịch bệnh đang diễn ra tại địa phương, đội ngũ cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền thuộc Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an Bình Thuận luôn chủ động, sẵn sàng, kịp thời nắm bắt thông tin, nắm chắc các chủ trương, giải pháp mà lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo để tập trung tuyên truyền có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid – 19 của lực lượng Công an toàn tỉnh.

Tuy không trực tiếp tham gia công tác chuyên môn như lực lượng y tế Công an hay công tác nghiệp vụ như lực lượng An ninh, Cảnh sát nhưng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh Bình Thuận cũng là những người đi đầu trong trận chiến, cùng với các lực lượng vào các vùng tâm dịch để có thể ghi lại những hình ảnh và thông tin kịp thời, góp phần tuyên truyền hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại địa phương.

Với sự nỗ lực rất lớn của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong tỉnh, trong đó có vai trò của lực lượng Công an nên tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận vẫn trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, cũng còn tiềm ẩn những nguy cơ, diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, toàn lực lượng Công an Bình Thuận xác định càng phải hết sức quyết liệt, quyết tâm, chủ động trong công tác phòng, chống dịch, dập dịch.

Cùng với toàn lực lượng Công an Bình Thuận, đội ngũ cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền của Công an Bình Thuận xác định luôn bình tĩnh, vững vàng, là niềm tin, điểm tựa vững chắc cho cộng đồng; sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bất cứ lúc nào, ở đâu để kịp thời truyền tải, phản ánh những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về công tác phòng chống dịch bệnh của lực lượng Công an và cả hệ thống chính trị tỉnh Bình Thuận đến với công chúng./.

BT
Thăm dò khán giả