Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 16:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 3, 26/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Loại kẹo khiến 13 học sinh dương tính với ma tuý phải cấp cứu

(ANTV) - Thông tin từ Trường Trung học Phổ thông Hoành Bồ (thành phố Hạ Long), tỉnh Quảng Ninh cho biết 13 học sinh phải nhập viện vì ăn phải kẹo có chứa chất kích thích. Sau khi được cấp cứu, sức khỏe của các em đã cơ bản ổn định. 

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, Bệnh viện đã tiếp nhận 13 học sinh có biểu hiện kích thích, buồn nôn. Sau khi sử dụng các biện pháp sơ cứu ban đầu, làm test nhanh, 13 học sinh đều có kết quả dương tính với ma túy. 

Theo thông tin ban đầu, trong thời gian diễn ra sinh hoạt dưới cờ, một học sinh có biểu hiện bất thường về sức khỏe như: tê bì chân tay, cảm giác khó chịu toàn thân. Sau đó, nhiều học sinh khác cũng có biểu hiện bất thường về rối loạn chức năng: đau bụng, buồn nôn. Qua rà soát nhanh, các học sinh trên cùng sử dụng một loại kẹo không rõ nguồn gốc do một học sinh cùng lớp mang đến. Quan sát bằng mắt thường, có thể thấy trên vỏ kẹo có ghi chứa 1 lượng nhất định nồng độ THC - 1 loại hợp chất ma túy có trong cây cần sa.

Hiện Nhà trường đã báo cáo các cơ quan chức năng, đồng thời phối hợp với Công an TP Hạ Long lập biên bản sự việc, niêm phong gói kẹo học sinh đã sử dụng và xác minh các thông tin liên quan để phục vụ điều tra.

Thăm dò khán giả