Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 01:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 2, 03/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ công tác GĐ Trung tâm Y tế TP. Yên Bái vì lơ là chống dịch

(ANTV) - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái vừa có quyết định tạm thời đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái để kiểm điểm trách nhiệm và tiến hành quy trình xử lý kỷ luật theo quy định do có vi phạm khuyết điểm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể là việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài.

UBND tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục xem xét mức độ vi phạm để xử lý đối với các tổ chức, cá nhân khác có liên quan theo quy định trong thời gian tới.

Yên Bái tái kích hoạt 9 chốt kiểm dịch phòng, chống COVID-19

Để đối phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, từ 15h chiều ngày 2/5, Yên Bái đã tái kích hoạt 9 chốt kiểm dịch y tế để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Với vai trò chủ trì, Công an tỉnh Yên Bái đã huy động tối đa lực lượng trực tiếp phối hợp với các lực lượng chức năng gồm: Y tế, Quân đội, Thanh tra giao thông. Tại các chốt, lực lượng chức năng sẽ tiến hành dừng đỗ, kiểm tra phương tiện, đo thân nhiệt và yêu cầu khai báo y tế đối với các trường hợp di chuyển từ địa phương khác vào địa bàn tỉnh, đặc biệt là những người đến từ vùng có dịch.

Các chốt kiểm dịch y tế trên địa bàn tỉnh Yên Bái sẽ hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh thì lực lượng chức năng cũng sẽ tiến hành xử lý nghiêm các trường hợp gây cản trở, chống đối hoặc khai báo gian dối về tình hình dịch bệnh Covid-19.

B.T
Thăm dò khán giả