Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 06:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 5, 18/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Tây Ninh thăm hỏi gia đình các liệt sĩ hy sinh ở Đồng Tâm

(ANTV) - Sáng 17/6, Công an tỉnh Tây Ninh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh khi đang làm nhiệm vụ trong vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

 

Trong thời bình, nhưng vẫn có những chiến sĩ Công an ngã xuống để bảo vệ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Để tưởng nhớ tới đồng đội đã sẵn sàng ky sinh trên mặt trận phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, sáng 17/6, Công an tỉnh Tây Ninh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh khi đang làm nhiệm vụ trong vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.
 
Tới thăm, động viên thân nhân gia đình 3 liệt sỹ: Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy, Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân, lãnh đạo Công an tỉnh Tây Ninh nhấn mạnh sự hy sinh của 3 chiến sĩ Công an nhân dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm là tấm gương sáng về ý chí cách mạng và tinh thần vì nước quên thân, vì dân phục vụ, tô thắm thêm truyền thống anh hùng, vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.
 
Sự hy sinh của các đồng chí để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng chí, đồng đội, là mất mát rất lớn của lực lượng CAND. Công an tỉnh Tây Ninh mong muốn, gia đình của các cán bộ chiến sỹ đã hy sinh sẽ cố gắng, nén đau thương, sớm vượt qua nỗi đau, lấy niềm tự hào về sự hy sinh của người cha, người anh, người em, người con của mình để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. 

 

Thăm dò khán giả