Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 07:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 2, 13/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Phú Thọ và Sóc Trăng hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Với nghĩa cử cao đẹp, hôm nay, Công an tỉnh Phú Thọ và Sóc Trăng đã tổ chức hiến máu tình nguyện với sự tham gia của đông đảo cán bộ chiến sỹ.

 

Tại lễ phát động, đã có hơn 400 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ đăng ký tham gia hiến máu. Ngay trong buổi sáng, sau khi khám và xét nghiệm sàng lọc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận được hơn 250 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng từ các CBCS, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ.

Chỉ riêng phong trào hiến máu tình nguyện, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ đã đóng góp hàng nghìn đơn vị máu bảo đảm chất lượng phục vụ cho công tác điều trị bệnh tại các cơ sở y tế. Nghĩa cử đó càng trở nên có ý nghĩa trong giai đoạn khan hiếm máu trầm trọng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 gây ra hiện nay.

Tại Sóc Trăng, Công an tỉnh  phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện. Với nghĩa cử cao đẹp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" và phấn đấu đạt 1000 đơn vị máu theo chỉ tiêu phát động của Bộ Công an.

Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 thì mỗi cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu đều phải thực hiện nghiêm túc các quy định như: đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và giữ khoảng cách an toàn trong quá trình tham gia hoạt động.

BT
Thăm dò khán giả