Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 01:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:05, Thứ 7, 28/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đắk Lắk chăm lo người trong khu cách ly

(ANTV) -Sau khi Trung tâm bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh sử dụng làm nơi cách ly, Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch cùng với các đơn vị chung tay góp sức phục vụ, đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh. Phòng Hậu cần - Kỹ thuật công an tỉnh được giao nhiệm vụ tổ chức nấu ăn cho những trường hợp đang các ly cũng như đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ chiến sĩ, nhân viên phục vụ tại khu cách ly. 

 

Có mặt tại nhà bếp của phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Công an tỉnh Đắk Lắk trong những ngày này, chúng tôi đã ghi nhận một không khí khẩn trương trong việc góp sức phòng chống dịch Covid-19. Nhiều cán bộ, chiến sĩ đang nấu nướng, chăm chút từng suất cơm để chuẩn bị đưa tới khu cách ly tập trung số 333 Hà Huy Tập, TP Buôn Ma Thuột.
 
Khu cách ly số 333 Hà Huy Tập nằm tách biệt với khu dân cư, bên trong khá rộng rãi thoáng mát, với sức chứa khoảng 200 giường. Hàng ngày, toàn bộ nơi đây đều được các nhân viên y tế khử trùng thường xuyên, môi trường luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Ngày 3 bữa, sau khi nấu nướng xong, từng suất cơm đã được các CBCS phòng Hậu cần - Kỹ thuật của Công an tỉnh mang đến tận tay cho những người đang cách ly.
 
Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết, ngày 19-3 sau khi từ Philippines về đã được đưa vào khu cách ly tập trung để phòng chống Covid-19. Tâm lý ban đầu của chị có phần ái ngại, nhưng khi đến đây đã hoàn toàn yên tâm bởi điều sinh hoạt ở đây rất thoải mái, không như mọi người đồn đại trên mạng xã hội. Hàng ngày, em nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của các lực lượng tại đây, cơm được phục vụ ngày 3 bữa đầy đủ.
 
Hiện những trường hợp đang được cách ly tại đây sức khỏe ổn định, một số được lấy mẫu xét nghiệm và đều có kết quả âm tính với Covid-19. Và đến nay, tỉnh Đắk Lắk chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19.
 
Việc làm thiết thực, những suất cơm nghĩa tình của Công an tỉnh Đắk Lắk trong mùa dịch đã để lại tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người đến cách ly tại khu cách ly tập trung. Công an tỉnh Đắc Lắc đang góp phần chung tay cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./. 
Thăm dò khán giả