Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 11:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 5, 13/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Căng mình điều tiết giao thông giữa cái nắng đổ lửa

(ANTV) - Ngày 12/6 nhiệt độ ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ có nơi lên đỉnh 40 độ C, tuy nhiên, nhiệt độ thực tế ngoài mặt đường có thể lên cao hơn 3 - 4 độ C. Nắng nóng gay gắt gây hại với tia tử ngoại tăng cao như vậy nhưng lực lượng CSGT vẫn phải căng mình thực hiện nhiệm vụ và phân luồng giao thông tại các điểm nóng.

 

Từ sáng, nắng đã bắt đầu chói chang, nền nhiệt ngoài trời lúc 10h được ghi nhận trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng lên đến gần 40 độ C. Nhưng ngay cả khi nắng nóng lên đến đỉnh điểm thì những chiến sĩ CSGT vẫn phơi mình trên các cung đường để làm nhiệm vụ, đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thong, kiểm soát người và phương tiện vi phạm để bảo đảm chặt chẽ tình hình TTATGT trên tuyến. Để chống chọi với nắng nóng, các chiến sỹ CSGT đã phải dùng đến khăn lạnh đội lên đầu.

Mặc dù thời tiết nắng nóng kéo dài, nhưng với sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm với công việc, lực lượng CSGT vẫn quyết tâm hoàn thành xuất sặc nhiệm vụ được giao để  tình hình TTATGT trên tuyến được bảo đảm và thông suốt./.

BT
Thăm dò khán giả