Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 06:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 4, 09/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh xin lỗi vụ xe biển xanh vào sân bay đón người thân

(ANTV) - “Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này” – Đó là lời xin lỗi của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh về về việc văn phòng Bộ Công Thương đưa xe biển xanh đi đón người nhà Bộ trưởng ở sân bay Nội Bài.

 

Cụ thể, theo Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình ông ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4/1, do ông đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch bệnh viện Bạch Mai nên đến ngày 8/1 Bộ trưởng mới có thể chính thức phản hồi.

Ông Trần Tuấn Anh xin gửi lời xin lỗi đến nhân dân, đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương. Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình, và Bộ Công Thương.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và gia đình cũng gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019. Bộ trưởng cho biết đã báo cáo sự việc với các cấp lãnh đạo. Đồng thời, sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự.

Hôm nay, kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV

 

Hôm nay 9/1, kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam ( 9/1/1950 – 9/1/2019). Hơn nửa thế kỷ qua, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, học sinh – sinh viên Việt Nam có quyền tự hào rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, học sinh, sinh viên Việt Nam luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh; được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng.

Ngày nay, thông qua các hoạt động của mình, HSSV góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp HSSV mới "vừa hồng, vừa chuyên"; có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, thiết tha với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có sức mạnh truyền thống và bản sắc dân tộc, có trách nhiệm cao với cộng đồng, củng cố và phát triển rộng rãi tổ chức Hội sinh viên Việt Nam, tập hợp, đoàn kết đông đảo SV thi đua học tập, rèn luyện, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hôm nay cũng là ngày hội của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa nhằm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ HSSV Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả