Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 18:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Thứ 2, 27/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ba người một gia đình tử vong trong vụ cháy

(ANTV) - Một vụ hỏa hoạn thương tâm vừa xảy ra tại Thanh Hóa khiến ba người trong cùng một gia đình tử vong.

Vụ cháy xảy ra khoảng lúc 00 giờ 30 phút, sáng sớm nay tại ngôi nhà 3 tầng, số 02A Triệu Quốc Đạt, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa). Sau gần 30 phút nỗ lực chữa cháy, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được đám cháy.

Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến 3 nạn nhân tử vong. 3 nạn nhân được xác định là 2 vợ chồng chủ nhà và 1 người con khoảng 1 tuổi. Ngoài ra, còn có người đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, ngôi nhà trên được chủ nhà sử dụng tầng 1 để kinh doanh bể cá cảnh và dụng cụ trang trí bể cá cảnh.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục xác minh, làm rõ.   

 

Lâm Đồng: Dừng toàn bộ chốt kiểm soát dịch, học sinh tới trường

Từ ngày 27/12, tỉnh Lâm Đồng sẽ dừng toàn bộ các chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên tất cả tuyến quốc lộ qua địa bàn. Đây là chỉ đạo mới của UBND tỉnh nhằm đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới.     

Trước đó, để thực hiện phòng, chống dịch COVID-19, tỉnh Lâm Đồng đã lập hơn 10 chốt kiểm soát dịch tại các tuyến cửa ngõ trên địa bàn. Tính đến chiều ngày 26-12, tỉnh Lâm Đồng có 2 chốt kiểm soát dịch bệnh liên tỉnh đang hoạt động. Chốt số 1 nằm trên đèo Chuối (quốc lộ 20, huyện Đạ Huoai), kiểm soát người dân vào tỉnh Lâm Đồng từ TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam. Chốt số 2 nằm tại xã Đạ Chais (huyện Lạc Dương), kiểm soát người dân vào địa phương từ tỉnh Khánh Hòa.

Trong các chốt kiểm soát dịch bệnh, chốt số 1 là chốt thường xuyên quá tải do lượng người vào tỉnh Lâm Đồng nhiều và tăng đột biến khi các tỉnh thành mở cửa đi lại, thực hiện bình thường mới.

 

BT
Thăm dò khán giả