Thứ tư, ngày 29/06/2022 - 22:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 4, 03/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mở thêm các điểm bay dù lượn ở Mù Cang Chải

(ANTV) - Hoạt động bay dù lượn thu hút đông đảo khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch quốc tế đến khám phá và trải nghiệm Mù Cang Chải. Huyện này đã nhất trí cho Câu lạc bộ Hàng không phía Bắc, Quân chủng phòng không - Không quân khảo sát, thực hiện thêm hai điểm bay dù lượn mới.

 

Một là Đỉnh đèo Khau Phạ có độ cao 1.504m, đây điểm bay có hướng gió tốt, chênh cao hơn so với điểm bay cũ khoảng 300m nên thời gian bay sẽ được lâu hơn, du khách được ngắm cảnh dài hơn. Hai là điểm bay ở xã La Pán Tẩn là khu vực đồi mâm xôi nổi tiếng, nếu bay từ trên cao, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh đẹp bao la, hùng vĩ của núi rừng và những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất Mù Cang Chải.

Ngoài ra, khi các điểm bay mới đi vào hoạt động sẽ giảm tải tắc đường, phân tán điểm tập kết người cho điểm bay cũ; đồng thời tạo nên một chuỗi du lịch trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

Ngắm con đường hoa anh đào dài nhất thế giới tại Nhật Bản

Những điểm ngắm hoa anh đào tại Nhật Bản ở Tokyo, Tochigi đã nổi tiếng không chỉ ở trong Nhật Bản mà cả với thế giới. Nhưng có một nơi mà đường hoa anh đào dài lên tới hơn 20 km thực sự có một sức quyến rũ riêng khó cưỡng.

 

Đường hoa anh đào này có ở khu vực nông trang Minuma thuộc tỉnh Saitama- địa phương cách Tokyo chỉ khoảng 30 phút đi tàu điện. Khác với những nơi ngắm hoa ồn ào khác trong khu vực đô thị hay công viên, đường hoa anh đào Minuma sẽ khiến những ai tìm đến với nó phải liêu xiêu, hút mắt bởi hàng nghìn cây anh đào cổ thụ, vươn cành mềm mại rủ xuống kênh nước trong vắt.

BT
Thăm dò khán giả