Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 15:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Chủ Nhật, 22/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lên Ba Vì ngắm hoa dã quỳ khoe sắc

(ANTV) - Tiết trời thu Hà Nội đang đẹp như hiện nay là điều kiện thuận lợi để diễn ra nhiều hoạt động ngoài trời dịp cuối tuần. Nằm ngay sát thủ đô Hà Nội đang có 1 điểm đến vô cùng thú vị đó là Vườn quốc gia Ba Vì. 

 

Vườn Quốc gia Ba Vì đang vào mùa hoa dã quỳ đẹp nhất trong năm. Cả cung đường uốn lượn quanh sườn núi, du khách sẽ được ngắm nhìn một màu vàng rực rỡ bởi những thảm hoa dã quỳ khoe sắc.

Giá vé từ 10.000- 60.00 đồng (tùy độ tuổi) cho 1 khách vào tham quan, chụp ảnh, du ngoạn đường đèo trải dài 15 km với 2 bên nhuộm vàng sắc hoa, 1 cung đường đẹp như thế này có thể đón hàng trăm du khách mỗi ngày.

Ngoài ra, cũng có nhiều dịch vụ phụ trợ khác, như cho thuê lều trại, ăn uống…Đặc biệt, năm nay, du khách còn có thêm một trải nghiệm mới vô cùng thú vị, đó là bay khinh khí cầu ngắm hoa dã quỳ với giá 300.000/1 người.

Có thể thấy, Vườn Quốc gia Ba Vì đang đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan, thưởng lãm mỗi ngày. Đặc biệt, vào các ngày cuối tuần, nơi đây đón từ 1,2 - 1,3 vạn lượt khách. Mùa hoa dã quỳ là 1 sản phẩm du lịch mới ngày càng có sức hấp dẫn, thu hút nhiều người dân Thủ đô cũng như trong nước tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Thăm dò khán giả