Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 17:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:00, Thứ 6, 19/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu thể thao kỷ niệm 60 năm chuyên gia Công an Việt Nam tại Lào

(ANTV) - Chiều 17/3, tại thủ đô Vientiane (Lào), đã diễn ra vòng chung kết giải thi đấu thể thao hữu nghị kỷ niệm 60 năm chuyên gia Công an Việt Nam tại Lào (22/3/1961-22/3/2021) và 60 năm thành lập lực lượng Công an Lào (5/4/1961-5/4/2021). Giải đấu do Cơ quan đại diện Bộ Công an Việt Nam tại Lào phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Lào và Bộ Công an Lào tổ chức.

Ban Tổ chức cho biết tham dự giải đấu có 18 đội với khoảng 500 vận động viên đến từ các cơ quan đại diện của Việt Nam tại thủ đô Vientiane, Hội người Việt thủ đô Vientiane, các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư kinh doanh tại Lào và các Bộ, Ban, Ngành của Lào.

Trong suốt 6 ngày diễn ra bắt đầu từ ngày 12/3, với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, các vận động viên đã tham gia thi đấu ở hai bộ môn là bóng đá và cầu lông. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội tham dự giải.

Phát biểu tại lễ khai mạc và bế mạc vòng chung kết, Thiếu tướng Hoàng Quang Hướng, Trưởng Cơ quan đại diện Bộ Công an Việt Nam tại Lào và Thứ trưởng Bộ Công an Lào, Trung tướng Kongthong Phongvichith nhấn mạnh giải thi đấu thể thao hữu nghị được tổ chức nhằm tri ân các đồng chí, các thế hệ cán bộ công an hai nước.

Đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên các Bộ, Ban, ngành của Lào và cán bộ, nhân viên các cơ quan, tổ chức đại diện của Việt Nam tăng cường sự hiểu biết và gắn kết, thắt chặt hơn tình đoàn kết và quan hệ hữu nghị vĩ đại giữa hai nước nói chung và người dân hai nước nói riêng.

 

Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày 18/3, Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu năm 2021.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã thông tin về tình hình lượng máu và nhu cầu sử dụng máu tại các cơ sở y tế, tuyên truyền cho cán bộ chiến sĩ hiểu thêm về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, cũng như cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an, mục đích và điều kiện tham gia hiến máu...

Sau nội dung phát động, gần 400 cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh Thái Nguyên, Công an huyện Đồng Hỷ và Công an thành phố Thái Nguyên đã tham gia hiến máu. Lượng máu và sản phẩm máu có chất lượng sẽ được Bệnh viện 19-8, Bộ Công an sử dụng phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh, phục vụ nhu cầu an ninh, quốc phòng và dự phòng thảm họa, thiên tai.

 

Thăm dò khán giả