Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:15, Chủ Nhật, 07/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm chung kết pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

(ANTV) -Sau hơn 1 tháng tổ chức, đêm chung kết của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 với sự tranh tài của 2 đội Anh và Phần Lan đã diễn vào tối qua -6/7 với chủ đề “Ra khơi”, khép lại một mùa lễ hội với nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người dân và du khách .

 

Với chủ đề "Ra khơi", màn trình diễn của đội Phần Lan kể  lại câu chuyện lịch sử của quê hương khi người dân sinh sống chính bằng nghề hàng hải. Trong khi đó, đội pháo hoa Vương quốc Anh  sử dụng nhiều bài hát quốc tế nổi tiếng gắn với chủ đề của đêm chung kết bằng cuộc phô diễn ánh sáng sống động hòa quyện với những bản nhạc đa âm sắc.
 
Và kết quả danh hiệu vô địch mùa DIFF 2019 đã thuộc về đội tuyển Phần Lan một cách thuyết phục.
 
Mãn nhãn với những màn trình diễn pháo hoa ấn tượng, độc đáo và sự chiến thắng xứng đáng của đội tuyển vô địch, khán giả còn hết sức hài lòng về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.
 
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đã khép lại sau 5 đếm trình diễn, để lại những ấn tượng tốt đẹp với người dân và du khách. Sự thành công của lễ hội góp phần giúp Đà Nẵng trong hành trình xây dựng thương hiệu thành phố lễ hội, sự kiện.
Thăm dò khán giả