Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 03:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 7, 17/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Âm vang chiến công” lần thứ 3 năm 2019

(ANTV) - Tối 16/8, chương trình giao lưu nghệ thuật “Âm vang chiến công” lần thứ 3 năm 2019 đã diễn ra  tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ. Đây là chương trình đặc biệt do Báo CAND, Truyền hình CAND (ANTV) thuộc Cục Truyền thông CAND phối hợp với một số đơn vị liên quan tổ chức nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 74  năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/2019).

Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Trung tướng Mai Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND và các đồng chí lãnh đạo Cục Truyền thông CAND. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Tổng biên tập Báo CAND khẳng định: Chương trình “Âm vang chiến công” ca ngợi chiến thắng vĩ đại của toàn dân tộc trong cuộc Cách mạng tháng Tám gắn liền với công lao to lớn của Đảng, của Bác Hồ, trong đó có đóng góp hết sức quan trọng của lực lượng CAND.

Thông qua các ca khúc về truyền thống, cách mạng, chương trình ôn lại truyền thống 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, ca ngợi phẩm chất cách mạng, truyền thống vẻ vang của CAND.

Cũng trong chương trình, vai trò, hình ảnh người chiến sĩ công an còn được chuyển tải sinh động, đa dạng trên sân khấu, qua toàn bộ Phần 2, chủ đề “Người chiến sĩ ấy”.

Riêng phần 3 của chương trình chủ đề “Mùa xuân trên quê hương”, các nghệ sĩ đưa khán giả du ngoạn các vùng miền của Tổ quốc, thông qua hàng loạt ca khúc ngợi qua quê hương, đất nước.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 15 phần quà cho thân nhân các liệt sĩ và một số chiến sĩ công an các địa phương có thành tích tiêu biểu trong trong đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng lực lượng CAND, tích cực tham gia phong trào bảo vệ  an ninh Tổ quốc.

Đặc biệt, ngoài phần quà của Ban tổ chức, đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm đã quyết định trích 300 triệu đồng từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Bộ để tặng 6 gia đình liệt sĩ Công an, mỗi gia đình 50 triệu đồng. Các phần quà đã được đại diện Bộ Thông tin truyền thông và Bộ Công an, trao tận tay gia đình các liệt sĩ.

BT
Thăm dò khán giả