Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 06:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:59, Thứ 7, 16/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND gặp mặt cộng tác viên

(ANTV) - Chiều 15/1, tại Hà Nội, Báo CAND tổ chức cuộc gặp mặt các cộng tác viên thân thiết ở khu vực phía Bắc. 

 

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương; Hội Nhà báo Việt Nam; Hội Nhà văn Việt Nam.
 
Về phía Bộ Công an có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an.
 
Được xác định là một trong 6 cơ quan truyền thông chủ lực đa phương tiện của quốc gia, năm qua, Báo CAND đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, là một trong những tờ báo đi tiên phong trên mặt trận đấu tranh phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Báo CAND trong năm vừa qua. Bước sang năm 2021, đồng chí Thứ trưởng cho rằng, nhiệm vụ rất quan trọng của Báo CAND cùng với cả hệ thống truyền thông là tập trung tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Do đó, Báo CAND cần phản ánh cho được những nỗ lực của toàn lực lượng CAND; những tấm gương người tốt, việc tốt của các lực lượng Công an trên mọi mặt trận, trong các lĩnh vực công tác.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng bày tỏ sự tri ân các cộng tác viên thân thiết của Báo CAND vì tình cảm, trách nhiệm đã gắn bó lâu năm với báo và mong rằng, trong những năm tới, các cộng tác viên tiếp tục dành tình cảm, trách nhiệm của mình cho công tác truyền thông của lực lượng CAND nói chung, Báo CAND nói riêng. Qua đó, góp phần xây dựng Báo CAND ngày càng phát triển, xứng đáng là tờ báo trụ cột của ngành Công an, một trong những tờ báo quan trọng của đất nước, xứng đáng với kỳ vọng của nhân dân. 
 

 

Chiều 15/01, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Công đoàn Công an nhân dân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2020, triển khai công tác năm 2021 và sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Công đoàn CAND lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
 
Trong nửa nhiệm kỳ, Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã hướng dẫn, chỉ đạo Công đoàn các cấp trong CAND tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, đạt kết quả toàn diện trên các mặt công tác. Tổ chức và hoạt động công đoàn trong CAND đã phát huy được vai trò, chức năng của mình trong việc tập hợp, tuyên truyền, giáo dục đội ngũ đoàn viên, công nhân, lao động Công an vững mạnh.
 
Thời gian tới, Các cấp Công đoàn trong CAND tiếp tục tổ chức thực hiện tốt phong trào “Thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, gắn với phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, phong trào “CAND học tập và thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong đoàn viên Công đoàn. Chủ động trong công tác, đổi mới hoạt động, tập trung hướng về cơ sở, tăng cường chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, đặc biệt là đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở. Đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn các cấp tích cực, chủ động, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách có liên quan tới người lao động. 
Thăm dò khán giả