Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 00:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:50, Thứ 7, 23/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

UAE rao bán hòn đảo nhân tạo đắt nhất thế giới

(ANTV) - Đảo Al Marjan ở Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE) có thể trở thành hòn đảo đắt giá nhất thế giới, sau khi được rao bán với giá 462 triệu USD.

Hòn đảo nhân tạo này có diện tích khoảng 2,7 triệu m2, có cả đường băng riêng và khung cảnh ấn tượng.

Chủ sở hữu mới nếu là người nước ngoài sẽ được hưởng ưu đãi như miễn thuế thu nhập và thị thực định cư. Nhà đầu tư cũng có khả năng thu lời cao nhờ kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, bến du thuyền, bãi biển riêng và các khu vui chơi giải trí.

 

Chính phủ Ireland lên kế hoạch ứng phó khẩn cấp nếu Brexit không có thỏa thuận

Ngày 22/2, Chính phủ Ai Len (Ireland) đã công bố dự luật được soạn thảo nhằm giảm bớt thiệt hại trong trường hợp Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, mà không đạt được thỏa thuận.

Trả lời phỏng vấn, Phó Thủ tướng kiêm Ngoại trưởng Ireland Sai-mân Co-vi-ni (Simon Coveney) nêu rõ Ireland đang đối mặt với tình huống "khẩn cấp," do đó cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ nhất có thể.

Theo ông, một Brexit không có thỏa thuận - "Brexit cứng" - là thất bại cho cả Anh, EU và Ireland.

Ông cho biết dự luật sẽ cố gắng "bù đắp lại những tác động tồi tệ nhất của một Brexit không có trật tự" bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp và đảm bảo cho công dân có thể tiếp cận các dịch vụ. Tuy nhiên, ông bày tỏ hy vọng sẽ không bao giờ phải viện đến dự luật này.

 

 

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả