Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 16:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:04, Thứ 3, 05/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Facebook, Instagram đồng loạt ngừng hoạt động

(ANTV) -Facebook cho biết các dịch vụ truyền thông xã hội Facebook, WhatsApp và Instagram đã hoạt động trở lại rạng sáng nay (05/10) sau khi bị lỗi kéo dài gần sáu giờ. Cả ba dịch vụ này đều do Facebook sở hữu và không thể truy cập qua web hoặc trên các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh.

 
Sự cố bắt đầu từ khoảng 22h40, ảnh hưởng đến mọi nền tảng do Facebook sở hữu. Tình trạng mất kết nối kéo dài 6 tiếng và tới gần 5h sáng nay, vấn đề mới bắt đầu được giải quyết. Tuy nhiên, do ảnh hưởng trên diện rộng, Facebook khuyến cáo việc truy cập có thể chưa thực sự ổn định.
 
Hiện Faceook chưa nói lý do chính thức của sự cố này. Nhưng các chuyên gia cho rằng nó có thể liên quan đến một lỗi với DNS hay hệ thống tên miền.
 
Lần cuối cùng Facebook gặp sự cố lớn như vậy là vào năm 2019 khi người dùng toàn cầu không truy cập được Facebook và các nền tảng liên quan khác trong 14 giờ.
 
Độc đáo hoạt động tập yoga dưới biển
 
 
Đảo quốc Saint Lucia ở phía Đông vùng biển Ca-ri-bê mới đây đã chào đón khách du lịch trở lại sau gần 18 tháng tạm dừng do dịch COVID-19. Nhằm thu hút du khách, một khách sạn ở đảo quốc này đã mở các lớp tập yoga dưới biển.
 
Một đội thợ lặn thuộc một khách sạn trên đảo đã đưa ra ý tưởng về dịch vụ tập Yoga dưới nước như một hoạt động chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Khách du lịch được hướng dẫn lặn xuống độ sâu 20m để thực hiện các bài tập hít thở sâu mà họ vừa được học trên thuyền, đồng thời tập một số động tác yoga.
 
Những bài học yoga dưới nước được cho là giúp ổn định nhịp tim, huyết áp cũng như giữ bình tĩnh. Khách tham gia cũng có thể lặn xuống một con tàu đắm ở Caribe để tập yoga.
 
Ngoài ra khách sạn này cũng có lớp tập yoga trên một con đồi nhìn ra biển.
 
 
Thăm dò khán giả