Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 01:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:49, Thứ 2, 17/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Độc đáo bảo tàng Thế giới trái cây

(ANTV) - Bảo tàng Thế giới trái cây lưu động - một nơi đầy màu sắc và hương vị - vừa mở cửa đón khách tham quan ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

 

Đúng như tên gọi, bảo tàng trưng bày rất nhiều thứ liên quan đến trái cây, từ chiếc bập bênh, xích đu khổng lồ lấy ý tưởng từ quả dưa hấu cho đến một căn phòng chứa đầy mô hình trái cây cắt lát. Không chỉ có được những bức ảnh ấn tượng cùng các mô hình, khách thăm quan còn có thể thưởng thức nhiều loại trái cây tươi ngon.

Chị Kyra Nguyen, khách tham quan cho biết: "Tôi thực sự rất thích nơi này. Bạn biết đấy, có nhiều bảo tàng chỉ để đến và ngắm các tác phẩm nghệ thuật chứ không phải tương tác. Vì vậy, thật thú vị khi đến đây, chúng tôi có thể chạm vào mọi thứ và nếm thử những loại trái cây ngon tuyệt."

Chị Nicole Sanchez, khách tham quan cho biết: "Tôi vừa ăn một múi mít, ngon tuyệt vời. Không thể tìm thấy loại trái cây này ở nhiều nơi. Tôi rất thích mít, vì vậy tôi đến đây để được thưởng thức món này".

Bảo tàng Thế giới trái cây Los Angeles sẽ mở cửa đến tháng 7. Dự kiến, bảo tàng sẽ có mặt tại nhiều thành phố khác của Mỹ trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả