Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 05:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:59, Thứ 6, 05/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cướp ngân hàng ở Brazil, cảnh sát tiêu diệt 10 đối tượng

(ANTV) - Ít nhất 10 đối tượng cướp ngân hàng đã bị cảnh sát Brazil tiêu diệt tại chỗ trong khi đang tấn công nhằm vào các máy rút tiền ATM tại khu vực gần thành phố Sao Paulo, Brazil trong ngày 4/4.

 

Theo giới chức địa phương, cảnh sát Brazil đã tiến hành truy lùng băng cướp gồm 25 tên sau khi chúng trốn thoát khỏi 2 ngân hàng ở khu vực Guararema, cách Sao Paulo 80km về phía Đông Bắc. Một số đối tượng đã cố thủ trong một ngôi nhà và bắt giữ chủ nhà làm con tin. Các con tin này sau đó đã được cảnh sát giải cứu.

Trong cuộc truy lùng, cảnh sát cũng đã thu giữ 7 khẩu súng trường, 4 súng ngắn, thuốc nổ và nhiều áo chống đạn. Hình ảnh đăng tải trên truyền hình Brazil cho thấy một trong số 2 ngân hàng bị cướp nằm cạnh một đồn cảnh sát, trong khi ngân hàng còn lại nằm trên cùng một con phố.

Taliban tấn công gây thương vong lớn ở Afghanistan

Giới chức Afghanistan ngày 4/4, cho biết các tay súng phiến quân Taliban tiến hành tấn công trực diện nhằm vào một khu phức hợp của chính phủ ở tỉnh Badghis, phía Tây nước này sát hại ít nhất 20 binh sĩ và sĩ quan cảnh sát.

 

Đây là vụ tấn công mới nhất của Taliban nhằm vào các lực lượng của Afghanistan, mặc dù các tay súng phiến quân này đang tiến hành đàm phán với đặc phái viên hòa bình của Mỹ Zalmay Khalilzad. Chiến sự tiếp diễn đến tận đầu giờ chiều tại tỉnh Badghis và giới chức địa phương lo ngại rằng con số thương vong có thể sẽ cao hơn nhiều.

Giới chức nước này cho biết, vụ tấn công ồ ạt nói trên nhằm vào trụ sở chính quyền địa phương tại quận Bala, với mục tiêu ban đầu là tất cả các bốt an ninh xung quanh khu phức hợp. Vụ tấn công đã đe dọa mạng sống của khoảng 600 nhân viên an ninh đang triển khai tại đây.

BT
Thăm dò khán giả