Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 16:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:21, Thứ 6, 05/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cô bé 10 tuổi lập 2 kỷ lục thế giới

(ANTV) - Trong khi hầu hết những đứa trẻ ở tuổi lên 10 thường chỉ quan tâm đến việc chơi đùa, xem ti vi vào những lúc rãnh rỗi thì 1 cô bé người Ấn Độ lại tập trung cho việc tập luyện để lập kỷ lục thế giới. Mới đây, em đã 2 lần ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness.

 

Cô bé ở Tanushree Pithrody đã lập kỷ lục thuộc 2 hạng mục: người lăn tròn trong tư thế yoga hình cánh cung nhiều lần nhất trong 1p và người lăn tròn trong tư thế yoga hình cánh cung về phía trước nhiều lần nhất.

Màn trình diễn của em khiến khán giả theo dõi vô cùng ấn tượng. Đây không phải lần đầu tiên lập kỷ lục thế giới. Cô gái nhỏ đang tích cực tập luyện, hi vọng có thể tham gia thi đấu các giải dành cho người tập luyện yoga trong nước lẫn quốc tế.

Vườn hoa tulip lớn nhất châu Á mở cửa đón khách

 

Ở Kashmir, Ấn Độ có một khu vườn hoa tulip lớn nhất châu Á và lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau Hà Lan. Vườn hoa này đang mở cửa đón khách thăm quan.

Vườn hoa tulip nằm bên bờ hồ Dal, thuộc thủ phủ Srinagar, bang Kashmir phủ kín diện tích hơn 30ha. Ở đây có hơn 2 triệu bông hoa thuộc 51 giống hoa tulip. Tất cả mầm hoa tulip ở đây đều được nhập về từ Hà Lan.

Kashmir là nơi có điều kiện thời tiết rất phù hợp với hoa tulip do địa hình nhiều núi bao quanh, mùa đông kéo dài và khí hậu mát lạnh. Năm nay, nhà chức trách Ấn Độ còn lắp đặt đèn LED để du khách có thể tham quan khu vườn vào ban đêm.

BT
Thăm dò khán giả