Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 22:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Chủ Nhật, 22/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Choáng váng với phí trông giữ xe tại một số bệnh viện trên thế giới

(ANTV) -Chiến dịch “Đừng bóc lột những người đang mắc các căn bệnh đe dọa tính mạng”,  của cậu bé Gidon Goodman kêu gọi giảm phí đậu xe ở bệnh viện đã làm dấy lên một cuộc rà soát lại các chi phí cho việc đậu xe ở Australia.

 

Buổi diễn không khán giả thời COVID-19
 

 

Trong mỗi buổi diễn, khán giả luôn là một phần không thể thiếu, là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn với các nghệ sĩ. Thế nhưng, trong khi nhiều sự kiện nghệ thuật đã bị hủy bỏ do đại dịch, một số nhà hát đang cố gắng đối phó với tình thế này bằng cách tiếp tục trình diễn mà không có khán giả và chia sẻ live-stream các buổi diễn này trên mạng.
 
Nghệ sĩ dương cầm người Nga Denis Matsuev đang biểu diễn tại Phòng hòa nhạc Thchaikovsky tại thủ đô Moscow, Liên bang Nga. Điều đặc biệt của buổi diễn này là không có sự xuất hiện của bất cứ khán giả nào, do lệnh cấm các hoạt động tụ tập đông người. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc buổi diễn không có khán giả, thay vào đó nó được phát sóng trực tiếp hoàn toàn miễn phí.
 
Bất chấp những khó khăn mà dịch bệnh mang tới, các nghệ sỹ vẫn cố gắng mang tới cho người yêu âm nhạc cơ hội được thưởng thức những giai điệu sống động nhất.

 

Thăm dò khán giả