Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 06:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:13, Thứ 4, 08/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm nhóm thanh thiếu niên không chấp hành giãn cách xã hội

(ANTV) - Ngay trong thời điểm Thủ tướng chính phủ ra chỉ thị giãn cách toàn xã hội, người dân được yêu cầu ở trong nhà, hạn chế ra ngoài để phòng chống dịch bệnh thì một số nhóm thanh niên tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã lợi dụng thời điểm này để tổ chức tụ tập đông người ăn nhậu hay sử dụng ma túy tập thể. 

 

11 thanh thiếu niên vừa bị CAQ Bắc Từ Liêm bắt quả tang khi đang sử dụng trái phép chất ma túy đêm 4/4 vừa qua. Được biết nhóm này người lớn tuổi nhất là 22 tuổi và nhỏ nhất là 15 tuổi và đã tụ tập sử dụng ma túy từ ngày mùng 2 đến 4/4. Thậm chí có những trường hợp chưa từng sử dụng ma túy bao giờ cũng bị bạn bè rủ rê, lôi kéo. Qua xét nghiệm, phát hiện 9/11 người dương tính với chất ma túy.

5 đối tượng đã bất chấp lệnh cấm tụ tập để tổ chức ăn nhậu, hát karaoke gây mất ANTT. Khi lực lượng CA phường Phú Diễn yêu cầu giải tán thì 2 trong 5 đối tượng đã hung hãn chống đối, đấm vào mặt một cảnh sát khi đang làm nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, Công an Hà Nội tiếp tục tăng cường các tổ công tác để tuần tra kiểm soát nhắc nhở, tuyên truyền để người dân hiểu và chấp hành nghiêm chỉ thị 16 của TT Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Và sẽ tiến hành xử lý nghiêm nếu phát hiện những trường hợp vi phạm hay cố tình vi phạm.

B.T
Thăm dò khán giả