Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 3, 09/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vờ hỏi xin việc rồi giật điện thoại của bảo vệ

(ANTV) - Hai thanh niên giả vờ tới các chốt bảo vệ của công ty hỏi việc rồi bất ngờ giật điện thoại của người dân, sau đó tẩu thoát bằng xe máy thì bị lực lượng tuần tra phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương phát hiện, bắt giữ.

Công an thị xã Bến Cát đang tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Phúc Chiến và Phạm Đình Cường, cùng quê ở Nghệ An để điều ra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 8/4, Phạm Đình Cường điều khiển xe máy chở Nguyễn Phúc Chiến đi đến khu vực phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát thì thấy ông Trần Hoàng Đồng là bảo vệ công ty đang ngồi trực gác cổng.

Đối tượng Chiến giả vờ hỏi việc rồi giật chiếc điện thoại của ông Đồng bỏ chạy. Ông Đồng tri hô cướp và lấy xe máy đuổi theo các đối tượng. Lúc này, một tổ tuần tra kiểm soát của phòng CSGT đang làm nhiệm vụ trên đường phát hiện sự việc đã triển khai lực lượng chốt chặn và truy đuổi theo xe của 02 đối tượng cướp.

Sau khi truy đuổi được khoảng 10km, lực lượng tuần tra đã áp sát được xe và bắt giữ được các đối tượng giao Công an thị xã Bến Cát điều tra, xử lý.

Qua kiểm tra, còn phát hiện trên người các đối tượng có 4 chiếc điện thoại di động chưa rõ nguồn gốc, các đối tượng khai nhận đã giật được trong buổi sáng cùng ngày.

Hà Nam: Cảnh giác tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản trên các tuyến giao thông

Tại tỉnh Hà Nam, những tháng đầu năm 2019, xảy ra một số vụ trộm cắp, cướp giật tài sản trên các tuyến đường. Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng là lợi dụng đêm tối hoặc sáng sớm, trên những tuyến đường vắng người qua lại để thực hiện hành vi phạm tội. 

 

BT
Thăm dò khán giả