Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 20:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Thứ 6, 15/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá ổ đánh bạc quy mô tại nhà riêng

(ANTV) - Đột kích nhà ông Huỳnh Văn Trang, ở tổ dân phố 3, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng, công an huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi đã triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn trong thời điểm dịch tại ngôi nhà này.

Ngôi nhà được bố trí nhiều người canh gác cẩn mật. Qua kiểm tra tầng 2, lực lượng công an phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Thân, ở xã Trà Phú, huyện Trà Bồng đang xóc bầu cua ăn tiền với gần 10 người tham gia. Tang vật tạm giữ tang vật trên chiếu bạc và người các đối tượng với số tiền trên 80 triệu đồng, 20 chỉ vàng, 08 điện thoại di động và nhiều đồ vật, công cụ, phương tiện khác phục vụ cho hoạt động đánh bạc.

 

 

10h chốt kiểm soát dịch tại nút giao Cầu Giẽ - Ninh Bình, các lực lượng liên ngành vẫn làm việc hết công suất. Mỗi người dân khi lưu thông qua khu vực vẫn phải khai báo y tế, xuất trình giấy đi đường, có giấy xét nghiệm covid-19 âm tính trong vòng 72h và giấy tờ tùy thân theo quy định.

Anh Phạm Văn Tâm, tỉnh Nam Định cho biết: "Tôi đi qua chốt này thì được các đồng chí công an hướng dẫn phải khai báo y tế điện tử, có giấy xác nhận PCR âm tính, căn cước công dân."

Anh Trịnh Bá Hiểu, tỉnh Nam Định cho biết: "Hôm qua sau khi có công văn mới của ủy ban thành phố thì hôm nay tôi cũng lưu thông từ Nam Định lên Hà Nội, đến đây thì các đồng chí công an, y tế cũng làm việc rất nghiêm túc, hướng dẫn khai báo đầy đủ tôi nghĩ làm như vậy cũng là tốt thôi để giảm thiểu tối đa sự lan lan của dịch bệnh."

Cùng với các lực lượng liên ngành, lực lượng cảnh sát giao thông, cơ động tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm Luật Giao thông trong thành phố cũng như kiểm soát chặt tại các chốt ra vào Thủ đô, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao nhất.

Thượng úy Nguyễn Đình Công, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Bộ Công An cho biết: "Chúng tôi tham gia phòng chống dịch tại nút giao Cầu Giex – Ninh Bình. Cùng phối hợp với Cục giao thông để phân làn, phân luồng, đảm bảo ANTT khi người dân lưu thông qua khu vực."

Bà Nguyễn Lan Hương, Trung tâm y tế huyện Thanh Trì, TP Hà Nội cho biết: "Hiện tại công việc ở đây vẫn diễn ra như mọi khi, một ngày chia làm 3 ca từ sáng đến đêm. Người dân qua khu vực này vẫn cần phải khai báo y tế, có giấy xét nghiệm covid19 theo yêu cầu của Bộ y tế."

Có thể thấy, việc nới lỏng công tác phòng dịch theo công điện mới của ủy ban nhân dân TP Hà Nội là việc làm cần thiết, giúp cho người dân sớm ổn định lại cuộc sống sau nhiều tháng căng mình chống dịch. Tuy nhiên, việc 22 chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào thành phố Hà Nội vẫn đang hoạt động và tiếp tục kiểm soát nghiêm cũng là nhiệm vụ kép, với mong muốn được kiểm soát tối đa dịch bệnh và đẩy lùi covid-19 ra khỏi cộng đồng trong thời gian sớm nhất.

BT
Thăm dò khán giả