Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 4, 13/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Say rượu, phê ma tuý đập phá máy bắn cá

(ANTV) -  Với hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản, Lê Đức Duy, đã bị Công an huyện Trà Ôn khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng để điều tra xử lý nghiêm đúng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 29/5/2019, anh Nguyễn Thanh Nhã phát hiện 2 máy game bắn cá do mình quản lý, được đặt tại thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn bị đập phá nên trình báo đến công an.

Qua điều tra xác minh, lực lượng công an xác định Duy là thủ phạm nên triệu tập tới cơ quan công an làm việc.

Tại cơ quan công an, Duy khai nhận, vào thời điểm trên, sau khi sử dụng ma túy và uống rượu, khi đến thị trấn Trà Ôn, thấy 2 máy game bắn cá để phía trước và không có người trông coi nên Duy lấy ghế để gần đó đập phá làm hư hỏng. Duy là đối tượng nghiện ma túy từ năm 2011 và có 1 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bạc Liêu: trao thưởng cho quần chúng tham gia bắt tội phạm

Công an huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 cá nhân là anh Trần Duy Khánh, sinh năm 1991, trú phường 7, thành phố Bạc Liêu và ông Lương Thanh Bình, sinh năm 1974, trú xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình vì có thành tích xuất sắc trong truy bắt tội phạm.

Trước đó, vào ngày 18/10/2019, tại ấp 15, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình, khi phát hiện 1 đối tượng đang thực hiện hành vi cướp giật tài sản của một người phụ nữ, anh Trần Duy Khánh và ông Lương Thanh Bình đã nhanh chóng áp sát, vây bắt, khống chế đối tượng giao cho lực lượng công an.

Hành động dũng cảm của anh Khánh và ông Bình đã thể hiện tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm của người dân, góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng phát triển.

 

Thăm dò khán giả