Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 09:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 6, 24/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện 20 kg nghi ma túy trôi dạt trên biển

(ANTV) - 20 túi nghi là đựng ma túy đá có trọng lượng khoảng gần 20kg trôi dạt trên biển vừa được người dân ở huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận phát hiện và giao nộp cho lực lượng Bộ đội Biên phòng. Đây là vụ việc có số lượng hiện vật nghi là ma tuý đá trôi dạt trên biển lớn và là lần đầu tiên ở tỉnh Bình Thuận.

 

 

 

Ngày 21/12, khi đang nhặt ve chai tại khu vực biển thuộc thôn Triều Dương, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý (Bình Thuận), hai vợ chồng ông Nguyễn Lực và bà Đặng Thị Phiện phát hiện một bao tải màu trắng trôi dạt trên biển. Nghĩ đây là các gói trà nên 2 vợ chồng ông Lực đã đem về nhà cất và cho ông Đặng Văn Hòa trú cùng thôn Phú Long, xã Long Hải, huyện Phú Quý 1 gói để sử dụng.

Ông Hòa sau đó đã lấy ra sử dụng thì phát hiện bên trong không phải là trà. Nghi ngờ đây có thể là ma túy đá, nên khoảng 14h30 cùng ngày ông Hòa đến đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Phú Quý để giao nộp và trình báo về vụ việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Phú Quý BĐBP Bình Thuận đã nhanh chóng triển khai lực lượng để gặp gỡ, tuyên truyền vận động, qua đó 2 vợ chồng ông Lực tự nguyện giao nộp toàn bộ số hiện vật đã vớt được trên biển./.

BT
Thăm dò khán giả