Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 09:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:21, Thứ 2, 25/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá đường dây cung cấp ma túy cho các vũ trường, quán karaoke ở Vũng Tàu

(ANTV) - Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công an TP. Vũng Tàu vừa triệt phá đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các vũ trường, quán karaoke.

Rạng sáng ngày 24/02, Công an TP. Vũng Tàu kiểm tra một quán karaoke trên đường Bình Giã bắt quả tang 7 nam thanh niên và 2 cô gái đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường cơ quan công an thu giữ 2,5 viên thuốc lắc.

Trước đó, Trần Văn Bình đã gọi điện thoại cho Phạm Thị Thanh Phương mua 10 viên thuốc lắc, Phương giao ma túy cho Thiên đưa đến quán karaoke bán cho Bình. Mở rộng điều tra, công an TP. Vũng Tàu bắt giữ Nguyễn Quốc Thiên, Phạm Thị Thanh Phương và Lê Huy Nhật.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, Phương đã 3 lần mua ma túy của một đối tượng không quen biết tại TP. Hồ Chí Minh mang về Vũng Tàu bán cho các con nghiện. Kiểm tra nơi ở của Nhật, cơ quan công an thu giữ 63 viên thuốc lắc, 2 gói ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ được dùng để phân chia, mua bán ma túy. Số ma túy trên Phương giao cho Nhật cất giữ để bán cho con nghiện.

 

Thanh Hóa: Bắt giữ 6 đối tượng cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

Công an huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 6 đối tượng trong ổ nhóm do Trương Xuân Linh, sinh năm 1992 trú tại địa phương cầm đầu đã có hành vi dùng súng tự chế bắn gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
   
Trước đó, đêm 18/02, do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke, Trương Xuân Linh đã gọi trên 10 đối tượng là "đàn em" của mình mang theo súng tự chế đến nhà một người đàn ông ở xã Hoằng Giang để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nhà nạn nhân, các đối tượng đã đứng ngoài dùng gạch, đá, gậy ném vào nhà. Khi nạn nhân vừa bước ra cổng thì bị Nguyễn Ngọc Khánh, sinh năm 1994 ở phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa (là đàn em của Linh) dùng súng tự chế bắn 3 phát đạn nhưng chỉ trúng 1 phát vào chân phải. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

 

Thăm dò khán giả