Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 07:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:38, Chủ Nhật, 21/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 7 bị can tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Tây Ninh vừa khởi tố 7 bị can trong 3 đường dây hoạt động tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép qua biên giới Campuchia ở huyện Châu Thành, Thị xã Trảng Bàng và Bến Cầu.

7 bị can gồm: Chu Thị Hạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Chì, cùng trú huyện Bến Cầu; Trần Thị Bé Năm, Trần Thị Gái, trú thị xã Trảng Bàng; Hồ Thị Ngọc Thủy và  Dương Thị Hoa Tươi, cùng trú huyện Châu Thành. Trong đó Chu Thị Hạnh và Nguyễn Văn Hoàng bị bắt tạm giam 4 tháng để phục vụ điều tra.

Cụ thể: Chu Thị Hạnh được một người tên Lùn (không rõ lai lịch) thuê đưa 6 người Việt Nam xuất cảnh trái phép qua Campuchia với tiền công là 1.200.000 đồng/1 người. Hạnh thuê Hoàng đón người đưa đến huyện Bến Cầu giao lại Hạnh, tiếp đó Hạnh chuyển cho Chì chờ đêm tối sẽ đưa sang Campuchia.

Tương tự, đối tượng Gái và Trần Thị Bé Năm được một người đàn ông (không rõ địa chỉ) thuê đón, đưa 5 người Việt Nam giao lại cho người khác đưa sang Campuchia với tiền công 500.000 đồng/1người. Còn 2 đối tượng Thuỷ và Tươi chuẩn bị chỗ nghỉ, thức ăn cho những người đi xuất cảnh trái phép, trong thời gian chờ đêm khuya để xuất cảnh sang Campuchia và đồng thời tham gia cùng 3 đối tượng khác đưa người trái phép sang Campuchia 8 lần.

 

Thăm dò khán giả