Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 05:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:47, Chủ Nhật, 26/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành vi bệnh hoạn của gã trai thích xem web đen

(ANTV) - Giao du với đám bạn xấu từ nhỏ, thiếu sự quản lý từ gia đình và nhà trường, nghiện game và thích xem phim có nội dung đồi trụy... những yếu tố cộng hưởng khiến cho không ít thanh, thiếu niên lệch lạc tư tưởng, đạo đức. Từ đó, những đối tượng này thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật.

 

Hận đã bị tuyên phạt 18 năm tù vì 11 lần hiếp dâm hai bé gái. Hai bé là dì cháu của nhau. Thời điểm trên, Hận chưa đủ 18 tuổi. Hành vi của Hận bị phát hiện vào tháng 9/2018.

Thời điểm đó, hai nạn nhân đã kể lại sự việc cho bà ngoại về việc bị xâm hại. Sau đó bà đã đến Công an xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang trình báo. Sau đó Hận đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Từ tháng 7/2017 đến tháng 9/2018, Hận đã dụ dỗ để giao cấu với hai nạn nhân tổng cộng 11 lần tại nhiều địa điểm khác nhau.

Theo cơ quan điều tra, Hận và hai bé gái nạn nhân có quen biết nhau do ở cùng xóm. Anh ta nhiều lần sử dụng điện thoại di động để truy cập vào các trang web đen. Từ đó nảy sinh ý định giao cấu với các cô bé.

Để thực hiện hành vi thú tính, anh ta cho cháu bé xem phim hoạt hình để cháu tin tưởng. Sau đó thực hiện hành  vi bệnh hoạn của mình.

Thông thường, khi tiếp cận, thủ phạm sẽ tiến hành tạo niềm tin ở trẻ. Với trẻ em, nhận thức còn khá đơn giản. Trẻ luôn nghĩ mọi nơi đều là sân chơi, mọi người đều là bạn chơi, mọi thứ đều là đồ chơi. Khi một người tiếp cận với trẻ theo hướng này, trẻ sẽ rất dễ yêu quý lại. Đa phần thủ phạm nắm được tâm lý này ở trẻ và sẽ dành thời gian quan tâm, kết bạn, chăm sóc, đưa trẻ đi chơi, tặng đồ chơi, chia sẻ sở thích, cho trẻ làm những điều trẻ thích như chơi điện thoại, ipad, đưa trẻ đi chơi đi ăn uống, cho tiền trẻ./.

BT
Thăm dò khán giả