Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 07:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:49, Chủ Nhật, 02/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gã hàng xóm nhiều lần hiếp dâm bé gái 12 tuổi

(ANTV) - Một đối tượng có hành vi hiếp dâm bé gái hàng xóm dưới 16 tuổi vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Đối tượng bị bắt là Quách Văn Long, trú ở xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trong quá trình sinh sống ở địa phương, Long thấy có một bé gái hàng xóm (sinh năm 2007) thường ở nhà một mình nên Long đã có hành vi hiếp dâm.

Long còn đe dọa bé gái, khiến cháu sợ không dám nói với ai. Sau đó, mẹ cháu bé phát hiện cháu có thai nên đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an. Quá trình điều tra, Long khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái.

Ninh Bình: Bắt 3 đối tượng trộm cắp tài sản

Không có tiền để tiêu xài, các đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình cho biết vừa bắt giữ nhóm đối tượng trên.

Các đối tượng bị bắt gồm Đinh Quang Luyện, Phạm Văn Giang và Hà Văn Luyện, cùng trú tại huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình. Trước đó, 3 đối tượng đã vào lăng mộ của gia đình ông Đỗ Văn Tiến ở xã Gia Thanh huyện Gia Viễn lấy cắp 1 cặp cây hoa mẫu đơn trị giá khoảng 80 triệu đồng. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi trộm cắp với mục đích bán kiếm lời để lấy tiền tiêu xài.

Thăm dò khán giả