Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 06:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 4, 16/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh nhau băng nhóm dẫn đến chết người

(ANTV) - Ngay sau khi nhận tin báo của quần chúng nhân dân về vụ đánh nhau băng nhóm làm một thanh niên thiệt mạng, lực lượng Công an tỉnh Bình Định đã triển khai các biện pháp nhanh chóng bắt giữ các đối tượng gây án. 

0 giờ ngày 9 tháng 2, người dân quanh khu vực này phát hiện Đỗ Anh Quân (18 tuổi, trú xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) nằm bất động với 1 vết thương sâu trên cổ nên đã đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó. Nhận tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết cùng 1 số vật chứng có liên quan đến vụ hỗn chiến; đồng thời, khai thác thông tin từ người dân xung quanh để nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án.

19 đối tượng bị bắt khấn cấp để điều tra về hành vi “giết người” và “gây rối trật tự công cộng”. Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Xuất phát từ mâu thuẫn giữa Đoàn Hoàng Thương và Lưu Quốc Huy, 2 thanh niên này đã rủ thêm 20 đối tượng khác mang theo nhiều hung khí đến giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc hỗn chiến, một đối tượng trong nhóm của Thương đã dùng chém trúng vào vùng cổ của Đỗ Anh Quân làm Quân gục tại chỗ.

Qua lời khai của các đối tượng, Công an huyện Phù Mỹ đã tiến hành truy tìm và thu giữ các tang vật có liên quan đến vụ án. Đồng thời, củng cố hồ sơ chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng trên theo quy định của pháp luật. 

BT
Thăm dò khán giả