Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:56, Thứ 6, 04/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Định: Khách tụ tập dùng ma tuý trong quán hát

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Định, lực lượng chức năng vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện 1 cơ sở kinh doanh karaoke vẫn mở cửa cho nhiều thanh niên tụ tập hát karaoke và sử dụng trái phép chất ma túy bất chấp lệnh cấm hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

Vào lúc 0h30 ngày 03/6, qua công tác nắm tình hình, lực lượng chức năng phát hiện quán karaoke Thanh Trực 2, tại phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn vẫn hoạt động dù đã có lệnh cấm của UBND tỉnh.

Tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện có 2 phòng với 12 khách đang hát karaoke, trong đó phát hiện 1 phòng có 6 đối tượng đang sử dụng ma túy.

Qua làm việc, chủ cơ sở này thừa nhận mặc dù đã được cơ quan chức năng cho ký cam kết dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, tuy nhiên vì lợi nhuận nên vẫn lén lút đón khách khi có yêu cầu.

Hà Nam: Xử phạt 8 doanh nghiệp và cơ sở lưu trú vi phạm quy định về xuất nhập cảnh

Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa xử phạt vi phạm hành chính 08 doanh nghiệp và cơ sở lưu trú vi phạm quy định về xuất nhập cảnh với số tiền gần 70 triệu đồng.

Nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức kiểm tra, kiểm soát công tác cư trú của người nước ngoài trên địa bàn.

Theo đó, từ ngày 12/5 đến nay, đơn vị đã phối hợp với Công an các huyện, thị xã thành phố tiến hành kiểm tra 237 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, qua kiểm tra đã phát hiện, tiến hành xử phạt hành chính 04 doanh nghiệp, 04 cơ sở lưu trú về hành vi không khai báo tạm trú cho người nước ngoài theo quy định và 02 người nước ngoài nhập cảnh, cư trú trái phép với tổng số tiền gần 80 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả