Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 18:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 4, 15/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ lượng lớn thuốc nổ đang đi tiêu thụ

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, xử lý một vụ tàng trữ, vận chuyển thuốc nổ với số lượng lớn.

 

Qua công tác trinh sát nắm tình hình tại xã Ea Tul, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, tổ công tác của phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi dùng xe máy vận chuyển 1 bịch nilon có chứa 3 kg thuốc nổ và 120 kíp nổ được đối tượng giấu trong cốp xe máy.

Qua đấu tranh, bước đầu đối tượng Y Jon RCăm, khai nhận được một người tên Năm (chưa rõ nhân thân lai lịch) đưa 23 triệu đồng thuê đi mua 33 kg thuốc nổ và 120 kíp nổ trên của một người tên Dương rồi mang về nhà cất giấu. Sau đó Năm sẽ trả tiền xăng và đưa 900.000  tiền công trước, sau khi lấy được hàng sẽ trả thêm 1,5 triệu nữa.

Ngoài thuốc nổ,  Y Jon RCăm còn mua kíp nổ cho ông Năm hơn 100 cái, Y Jon cũng  tự nguyện giao nộp thêm 30 kg thuốc nổ đang được đối tượng cất giấu trong nhà.   

Hiện vụ việc đã được phòng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Đắk Lắk chuyển giao cho phòng An ninh điều tra Công an tỉnh để  tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả