Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 02:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 3, 29/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giam nguyên Giám đốc BIDV chi nhánh Phú Yên Nguyễn Công

(ANTV) - Nguyên giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)  Nguyễn Công vừa bị bắt tạm giam về tội 'vi phạm quy định về cho vay của các tổ chức tín dụng'.

Ngày 28/9, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Phú Yên xác nhận đã phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Công để điều tra tội "vi phạm quy định về cho vay của các tổ chức tín dụng. Ngoài ông Công, có 2 cán bộ của BIDV Chi nhánh Phú Yên cũng bị khởi tố, bắt tạm giam cùng tội danh.

Theo điều tra ban đầu, trước khi bị cách chức giám đốc BIDV Chi nhánh Phú Yên vào tháng 4-2012, ông Công có nhiều sai phạm nghiêm trọng trong chỉ đạo điều hành dẫn đến phát sinh nợ xấu, có khả năng mất vốn, ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của BIDV Chi nhánh Phú Yên và BIDV Việt Nam.

An Giang: Bắt giữ điểm tập kết thuốc lá lậu, thu giữ gần 20.000 bao

Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện và bắt giữ điểm tập kết thuốc lá lậu với quy mô lớn, thu giữ gần 20.000 bao thuốc lá các loại.

Qua Kiểm tra nhiều bọc đen được đậy kín bằng tấm cao su tại bãi đất trống ven đường, thuộc khu vực ổ 5, ấp Tân Định, xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.Lực lượng chức năng phát hiện trong các túi nylon màu đen có chứa gần 20.000 bao thuốc lá ngoại các loại như: Hero; Jet; Nelson. Ước tính trị giá khoảng 290 triệu đồng. Tại thời điểm kiểm tra, thu giữ không có ai nhận là chủ sở hữu số thuốc lá nhập lậu trên. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản và tạm giữ toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào ngày 13/9 cũng tại địa điểm trên, lực lượng Công an tỉnh An Giang cũng đã bắt giữ 19.100 bao thuốc lá ngoại các loại không ai nhận là chủ sở hữu. Tổng trị giá trên 270 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả