Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 00:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 2, 06/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

34 thanh niên dương tính ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam vừa phát hiện hàng chục thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke trên địa bàn.

Qua kiểm tra hành chính quán karaoke Victory tại thôn Hà Bình, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, lực lượng công an phát hiện 6 phòng đang hát trong đó có 4 phòng với 20 đối tượng nam, nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy loại ketamin và 2 phòng, các đối tượng khai nhận có sử dụng ma túy tổng hợp (dạng kẹo). Công an huyện đã lập biên bản và tiến hành đưa các đối tượng về trụ sở làm việc.

Qua test nhanh, có 34 thanh niên dương tính với chất ma túy. Các đối tượng khai nhận khi đến quán nếu có nhu cầu sử dụng ma túy thì gọi điện cho một đối tượng ở địa phương này đến giao hàng.

Tang vật thu giữ là 4 bộ dụng cụ sử dụng ketamin và một số tép ketamin đã qua sử dụng. Công an cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở karaoke trên.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa kiểm tra phát hiện một cơ sở sản xuất gia công hàng may mặc phát hiện thu giữ hơn 19.630 sản phẩm quần, áo giả các nhãn hiệu nổi tiếng.

Lực lượng cảnh sát kinh tế đã tiến hành kiểm tra kho hàng tại đường số 18 khu dân cư Vĩnh Phú 2, phường Vĩnh Phú, TX Thuận An do ông Tống Văn Thứ  làm chủ phát hiện tại cơ sở này đang sản xuất, gia công quần áo của các thương hiệu nổi tiếng.

Lực lượng công an đã thu giữ được hơn 19.000 sản phẩm là quần áo thành phẩm có in logo các thương hiệu nổi tiếng, cùng nhiều máy may, máy in, máy ép nhãn hiệu, 1200 sản phẩm quần áo chưa thành phẩm. Thu giữ tại kho của cơ sở này 10.578 kg vải cây nguyên liệu.

Làm việc với cơ quan công an, ông Thứ cho biết, cơ sở của ông hoạt động từ tháng 6/2019 chuyên sản xuất và gia công quần áo, sau đó đóng logo các thương hiệu nổi tiếng lên rồi bán ra thị trường. Toàn bộ số hàng hóa trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

BT
Thăm dò khán giả