Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 19:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:43, Thứ 6, 27/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

30kg ma túy giấu trong thùng hàng qua biên giới

(ANTV) - Hơn 30kg ma tuý nghi là Ketamin được giấu tinh vi trong thùng hàng vừa được Công an tỉnh An Giang và lực lượng Hải quan phát hiện.

 

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 26/11, tại Trạm Kiểm soát liên hợp Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, lực lượng kiểm soát liên ngành phát hiện một người đàn ông đi từ hướng biên giới Campuchia về Việt Nam đang khuân vác một thùng hàng hóa có biểu hiện nghi vấn nên lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong thùng hàng có 2 bọc nilon bên trong chứa chất bột màu trắng, có trọng lượng khoảng 10,4kg (nghi vấn là ma túy). Qua kiểm tra nhanh tang vật là ma túy loại Ketamin.

Qua đấu tranh, đối tượng khai tên là Trần Văn Uổl, trú tại khóm Xuân Bình, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Làm việc với cơ quan chức năng, Uổl khai nhận khuân vác thùng hàng trên qua cửa khẩu với ý định là đổi lại hàng hóa giao thương cho chủ hàng bên phía nước bạn Campuchia, chứ bản thân không biết bên trong chứa ma túy.

Công an An Giang đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan tiến hành phong tỏa và khám xét khẩn cấp kho hàng tọa lạc tại khóm Xuân Hòa, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Tại đây, phát hiện một thùng hàng bên trong có 4 bọc nilon chứa chất bột màu trắng, với tổng trọng lượng khoảng 20kg ma túy loại Ketamin. Như vậy, liên quan đến vụ việc này, lực lượng Công an đang thu giữ hơn 30kg nghi là ma túy.

Hiện vụ việc được lực lượng Công an tỉnh An Giang lập biên bản phạm tội quả tang và điều tra làm rõ các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm theo pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả