Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 08:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:06, Thứ 7, 08/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến làm 1 người tử vong

(ANTV) -   Cùng tham gia cuộc hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn, một người trong nhóm khi bỏ chạy đã không may bị tai nạn giao thông tử vong. Đây là vụ việc vừa xảy ra tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Hiện Công an tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã điều tra làm rõ 2 nhóm người gây ra vụ hỗn chiến này. Đáng chú ý, các đối tượng tham gia đều là các thanh, thiếu niên, học sinh với tuổi đời còn rất trẻ

 

 

Tất cả số thanh, thiếu niên, học sinh tham gia cuộc hỗn chiến mới từ 16 đến 19 tuổi, trong đó có nhiều em đang là học sinh THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Theo kết quả điều tra ban đầu, Lê Trùng Dương là học sinh lớp 10 trường THPT Chu Văn An có xảy ra mâu thuẫn từ trước với Châu Thành Đạt, là học sinh lớp 10 trường THPT Lê Duẩn. Ngày 4/1, hai người đã lên mạng xã hội Facebook nhắn tin, hẹn nhau tối cùng ngày sẽ đến khu vực trước cổng trường Huỳnh Thúc Kháng ở phường Khánh Xuân để hỗn chiến, giải quyết mâu thuẫn. Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, nhóm của Dương khoảng 30 người cầm theo nhiều loại hung khí như dao, gậy gộc, gạch đá đến địa điểm đã hẹn để đánh nhau với nhóm của Đạt.

          Hậu quả của cuộc hỗn chiến đã làm Lê Phong Phú (19 tuổi) ở nhóm của Đạt bị đuổi đánh, hoảng loạn bỏ chạy ra đường không chú ý nên đã bị xe ô tô tông trúng tử vong ngay tại chỗ.

      Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục xác minh làm rõ vai trò của từng người trong cả 2 nhóm để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả