Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 03:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 5, 14/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hàng nghìn túi, ví nghi giả mạo hàng hiệu

(ANTV) - Hàng nghìn chiếc ví và túi xách nghi giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng vừa được đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Công an huyện Phú Xuyên phát hiện và bắt giữ vào chiều tối ngày 13/11.

 

Kiểm tra cửa hàng có tên "Công xưởng túi xách Hà Thư" có địa chỉ tại tiểu khu Phú Mỹ, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội lực lượng Quản lý thị trường và công an huyện đã phát hiện gần 1500 túi xách nghi giả các nhãn hiệu Gucci, Louis Vuiton, Dior, Hanmer

Ông Phạm Thành Trung - Phó đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 8 - Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết: Toàn bộ số hàng hóa này có dấu hiệu giả mạo thì chúng tôi sẽ làm việc với các hãng liên quan để xác định hàng hóa. Trong quá trình làm việc thì đoàn cũng gặp một số khó khăn là khi tiến hành kiểm tra tại các địa phương này là toàn bộ các cửa hàng ở tại khu vực này sẽ đóng cửa hết nên gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình triển khai.

Làm với lực lượng chức năng, chủ cơ sở không xuất trình được các hoá đơn, chứng từ liên quan đến số hàng hoá nói trên. Chủ hàng còn cho biết không chỉ đổ hàng trực tiếp, cửa hàng còn dùng hình thức livetream trên mạng xã hội để bán hàng online. Những đơn hàng khách đặt thông qua buổi livetream được cửa hàng đóng gói và gửi qua đường bưu điện.

Từ nay đến cuối năm 2019, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội sẽ tăng cường xử lý nghiêm các hành vi tàng trữ, buôn bán hàng cấm, hàng nhập lậu; sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ không bảo đảm an toàn thực phẩm; đồng thời, tăng cường mối quan hệ phối hợp với các Trưởng khu phố, Công an xã, phường để nâng cao chất lượng công tác quản lý địa bàn./.

BT
Thăm dò khán giả