Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 05:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 6, 31/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai công tác trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng

(ANTV) - Sáng 31/12, Cục CS quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 
Năm 2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó, một nhiệm vụ quan trọng là công tác bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong phạm vi các đơn vị quản lý.
 
Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị đã giữ vững thành trì, không để dịch Covid-19 lây lan trong các cơ sở giam giữ. Đồng chí Thứ trưởng cũng đánh giá cao công tác bảo đảm an ninh, an toàn trong các cơ sở giam giữ, không để xảy ra những sự vụ nghiêm trọng trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị…
 
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã trao 7 Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch nước, 32 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc. Cũng dịp này nhiều tập thể, cá nhân cũng vinh dự được nhận Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc của Bộ trưởng Bộ CA tặng.
BT
Thăm dò khán giả