Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 23:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 3, 26/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

(ANTV) - Chiều 25/5, tại Hà Nội, Đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Báo cáo với đồng chí Thứ trưởng tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cho biết  từ đầu năm đến nay, lực lượng cảnh vệ đã thực hiện có hiệu quả các mặt công tác theo chương trình và lịch công tác năm 2020.

Chủ động rà soát, xây dựng kế hoạch, phương án, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bảo vệ tiếp cận, tuần tra canh gác, bảo vệ mục tiêu; tăng cường các biện pháp kỹ thuật; chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các sự kiện đặc biệt quan trọng và các Đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc Thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Tấn Tới ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ công tác mà lãnh đạo Bộ giao, đặc biệt là việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đối tượng cảnh vệ.

Thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình công tác cảnh vệ năm 2020; trong đó tập trung triển khai công tác bảo vệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hoạt động ở trong nước và nước ngoài, các Đoàn khách quốc tế đến thăm, làm việc tại Việt Nam, các sự kiện đặc biệt quan trọng và các khu vực, mục tiêu trọng yếu.

Đặc biệt là bảo đảm tuyệt đối an toàn cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

BT
Thăm dò khán giả