Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 13:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:33, Thứ 7, 21/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

(ANTV) - Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Thứ trưởng Bộ Công an, đã đến chúc mừng và dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Cao đẳng Cảnh sát nhân dân.

Tại trường Đại học cảnh sát nhân dân, nhà trường đã ôn lại truyền thống, thành tích của thầy, cô giáo nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo CAND.

Trong những năm qua, cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác; có nhiều đóng góp của mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo nguồn lực cho lực lượng CAND phía Nam.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Tấn Tới gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ giáo viên nhà trường, đã đào tạo nên những cán bộ chiến sĩ công an có lý tưởng, chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu thực tế mà xã hội, địa phương và Bộ Công an đang cần trong công tác đảm bảo ANTT, giữ gìn bình yên cuộc sống cho người dân.

Cùng ngày, buổi lễ trang trọng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cũng được tổ chức tại trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2. Tại đây, đồng chí Thứ trưởng cũng đã chúc mừng cán bộ giảng viên, học viên trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt Nam.

Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, nhà trường cần tiếp tục bám sát, thực hiện đúng, đầy đủ các chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, tiếp tục xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người Thầy, Cô giáo Trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 trong sạch, trí tuệ và bản lĩnh, giữ vững hình mẫu người Thầy mẫu mực của lực lượng CAND.

 Trường Đại học ANND mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11, trường Đại học ANND cũng đã tổ chức lễ mittinh kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam.

Trường Đại học ANND với bề dày lịch sử và truyền thống 57 năm hình thành và phát triển, vượt qua bao khó khăn đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm , sự tận tâm nhiệt huyết của mình trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiều vụ đào tạo ơ cả ba cấp học đại học, cao học và nghiên cứu sinh.

Năm học 2019-2020 vừa qua, Nhà trường vinh dự có 1 đơn vị được chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương bảo vệ tổ quốc hạng ba, 3 đơn vị được Bộ công an tăng cờ thi đua xuất sắc, và có hơn 1.000 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

Phát huy truyền thống anh hùng và những thành tích đạt được Ban giám hiệu, giảng viên, học viên trường Đại học ANND tiếp tục không ngừng tu dưỡng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chat đạo Đức của người Thầy giáo CAND, tận tâm với nghề , nghĩa tình nhân văn chuẩn mực là tấm gương sáng cho học viên noi theo, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cao cả và vinh quang trong sự nghiệp trồng người mà Đảng, Nhà nước , nhân dân và ngành Công an giao phó.

BT
Thăm dò khán giả