Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 12:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 15/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sắp xếp trụ sở làm việc các đơn vị Bộ Công an phía Nam

(ANTV) - Chiều 14/7, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc tại TP. HCM về việc xây dựng và quy hoạch lại cơ sở làm việc các đơn vị Bộ Công an phía Nam.

Kể từ sau khi Bộ Công an sắp xếp tinh gọn lại bộ máy làm việc, bỏ các Tổng cục, trụ sở đơn vị công an phía Nam ở 258 Nguyễn Trãi, Quận 1 được quy hoạch lại cho hợp lý. Đoàn công tác do Bộ trưởng Tô Lâm dẫn đầu đã đến khảo sát hiện trạng trụ sở 258 Nguyễn Trãi. Tại đây, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ đã báo cáo đồng chí Bộ trưởng về tình hình thực tế, đề xuất việc quy hoạch trụ sở của Bộ Công an tại TP.HCM.

Sau khi tham quan thực tế và nghe báo cáo thực trạng, cơ sở vật chất và việc quản lý các trụ sở làm việc của các đơn vị thuộc Bộ Công an phía nam, Đại tướng Tô Lâm đã đồng ý với một số nội dung trong phương án đề xuất sắp xếp lại trụ sở làm việc của Cục Quản lý xây dựng và doanh trại - Bộ Công an.

Đồng chí Bộ trưởng cũng yêu cầu Cục Quản lý xây dựng và doanh trại nhanh chóng cải tạo chỉnh trang hiện trạng, khuôn viên tòa nhà 258 Nguyễn Trãi; yêu cầu các đơn vị cần khẩn trương di dời về trụ sở mới, đảm bảo ổn định nơi làm việc cho cán bộ chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu kịp thời phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng công an nhân dân phía Nam.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả