Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 10:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 2, 15/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Cảnh sát kinh tế về nguồn tại Khu di tích Kim Liên

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ và 63 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát kinh tế, đoàn đại biểu Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an đã dâng hương, dâng hoa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, Nhà tưởng niệm cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn tại xã Nam Trung, huyện Nam Đàn và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

 

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu dâng lên nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Người. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong nhiều năm qua, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu luôn phát huy cao độ sức mạnh của tinh thần đoàn kết; không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện, thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Sau khi trồng cây lưu niệm ở Khu Di tích Kim Liên, đoàn đại biểu đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm đồng chí Trần Quốc Hoàn ở xã Nam Trung, Nam Đàn. Cũng trong dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Nam Đàn.

Công an Quảng Ngãi khám chữa bệnh cho người dân nghèo

Trong 2 ngày 13 và 14/7, Văn phòng Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp một số bệnh viện đã tổ chức đến khám tổng quát sức khỏe cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tịnh Khê và Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi.

 

Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, phát thuốc điều trị miễn phí, các y, bác sỹ, cán bộ trong đoàn đã tận tình hướng dẫn cho người dân ở hai xã cách phòng, chống một số loại bệnh tật thường gặp hoặc hướng dẫn đi điều trị tuyến trên nếu bệnh nặng.

Qua 2 ngày, có gần 1000 người dân đã được các y, bác sỹ khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng. Dịp này, Văn phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà cho 6 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả