Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:25, Thứ 5, 25/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kon Tum tổng kết công tác bố trí công an xã chính quy

(ANTV) - Ngày 24/7, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác triển khai bố trí Công an xã chính quy trên địa bàn tỉnh.

 

Sau 6 tháng triển khai thực hiện trên địa bàn toàn tỉnh, đến nay Công an tỉnh Kon Tum đã triển khai, bố trí được 362 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã đối với 86/86 xã, nâng tổng số Công an xã chính quy tại Công an các xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh hiện nay là 524 đồng chí.
 
Qua 6 tháng thực hiện nhiệm vụ, lực lượng Công an xã chính quy đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền xã chỉ đạo triển khai các kế hoạch, biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở. So với cùng kỳ, số vụ giết người trên địa bàn tỉnh đã giảm 50%; số người chết và bị thương do tai nạn giao thông và cháy nổ gây ra đều giảm đáng kể.
 
Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Bộ Công an và UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân, Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 06 tập thể và 21 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ./.
Thăm dò khán giả