Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 6, 09/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng thành tích triển khai dự án nhà ở xã hội cho cán bộ, chiến sỹ

(ANTV) - Chiều 8/8, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong triển khai dự án nhà ở cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Công an tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì buổi lễ.

 

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đã trao thưởng cho 7 tập thể và 7 cá nhân đã có nhiều thành tích trong triển khai dự án nhà ở cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Công an tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thứ trưởng ghi nhận tinh thần chủ động, khẩn trương, khắc phục khó khăn cũng như quyết tâm cao của Chủ đầu tư và các đơn vị chức năng có liên quan.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá, Dự án nhà ở cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Công an hoàn thành đúng cam kết, vượt tiến độ đã giải quyết khó khăn về nhà ở với 1.222 căn hộ bán cho cán bộ, chiến sỹ, đồng thời đáp ứng yêu cầu về tính cơ động trong công tác và chiến đấu của lực lượng công an. Dự án được đánh giá là một trong những nhà ở xã hội có chất lượng hoàn thiện tốt trên địa bàn thành phố Hà Nội.

BT
Thăm dò khán giả